7 ทรงจมูกดาราไทย ที่สาว ๆ เอามาเป็นแบบมากที่สุด

ทรงจมูก
[vc_row][vc_column][vc_single_image image=”1942″][vc_column_text]

ทรงจมูก

“ ยื่นรูปให้หมอ จะเอาทรงจมูกแบบนี้ ”

ถ้าพูดถึงเรื่องเครื่องหน้าแล้วนั้น  “ จมูก ” เป็นอวัยวะที่โดดเด่นสุด เพราะอยู่ตรงกลาง รูปทรงจมูก มีส่วนช่วย ให้ใบหน้าดูสมส่วน สวยสะดุดตา และจะพูดถึงไม่ได้ กับการทำศัลยกรรมเสริมจมูก ที่สาว ๆ หาแบบมาให้หมอทำ จะเอาทรงแบบนี้

หรือใครที่กำลังหาข้อมูลการเสริมจมูกอยู่ คุณหมอก็ขอกแนะนำให้อ่าน

7 ทรงจมูกดาราไทย

 7 ดาราสาว ที่ถูกเอามาเป็นแบบเสริมจมูกมากที่สุดในยุคนี้ จะเป็นใครบ้าง มาดูกัน

  1. เก้า สุภัสรา
สันสโลป ไม่เป็นแท่ง ดูเรียวยาว ปลายเป็นหยดน้ำนิด ๆ
สันสโลป ไม่เป็นแท่ง ดูเรียวยาว ปลายเป็นหยดน้ำนิด ๆ

เรียกได้ว่า มาแรงแซงทางโค้งรุ่นพี่ ๆ กับสาวน้อยคนนี้ ที่มีเสน่ห์ดึงดูด ชวนมอง โดยเฉพาะจมูกของเธอนั้น โดดเด่นเหลือเกิน ทรงจมูกจะเป็นสันสโลป ไม่เป็นแท่ง ดูเรียวยาว ปลายเป็นหยดน้ำนิด ๆ ทำให้จมูกดูไม่สั้นแหงนมากจนเกินไป ทำให้สาว ๆ ที่อยากเสริมจมูกทรงนี้ เอามาเป็นแบบกันเพียบ จะลุคเซ็กซี่ก็ได้ หวานก็รอด

  1. ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก
จมูกดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งทื่อ มีความสโลป ปลายพุ่งเชิด ๆ

สาวน้อยหน้าหวาน มากฝีมือ ที่มีปากนิดจมูกหน่อย ดูจิ้มลิ้ม ทำให้สาว ๆ เอามาเป็นแบบจมูกจะเอาทรงแบบนี้ ด้วยความที่จมูกดูเป็นธรรมชาติ ไม่แข็งทื่อ มีความสโลป ทำให้หน้าดูหวาน ปลายพุ่งเชิด ๆ ขึ้นมานิดนึง  เหมาะสำหรับคนที่ชอบสไตล์สายเกา แต่ไม่ต้องบินไปไกล หมอไทยก็เอาอยู่

จะแต่งหน้าลุคไหนก็เอาอยู่หมัด สาว ๆ ที่อยากเสริมจมูกทรงนี้ก็ Save รูปเก็บไว้มาเป็นแบบได้เลย

  1. ญาญ่า อุรัสยา
ปลายพุ่งสไตล์สายฝ. ปลายเชิดนิด ๆ

นางเอกสาวหน้าสวย และเก๋ในคราวเดียวกัน เป็นเหมือนตุ๊กตา ไม่ว่าจะจับแต่งลุคไหน สาวน้อยคนนี้ก็รอดหมด กับ ทรงจมูกปลายพุ่งสไตล์สายฝ. ปลายเชิดนิด ๆ แต่แอบหวานตรงมีความสโลปหัวตา ทำให้กลายเป็นดาราที่ถูกสาว ๆ นำรูปมาเป็นแบบจมูกนั่นเอง

  1. ใหม่ ดาวิกา
จมูกเป็นแท่งเรียวสวย โด่ง ตรงชัดเจน ปลายพุ่ง

นางเอกสาว เปรี้ยวแซ่บ ที่เครื่องหน้าครบ จมูก ที่ดูโดดเด่น เห็นแล้วสะดุดตา สวยคมปนเซ็กซี่ สไตล์สายฝ. จมูกเป็นแท่งเรียวสวย โด่ง ตรงชัดเจน ปลายพุ่ง เชิด ๆ ชอบสไตลล์สายฝ. จมูกเด่น ๆ ต้องจัดทรงนี้

  1. ปันปัน สุทัตา
ทรงโด่งสโลปตรงหัวตา เน้นปลายให้พุ่ง ทรงละมุน

สาวหน้าสวย  ทั้งเก่งทั้งแซ่บ กับจมูกแท่งใหม่ที่เพิ่งไปอัพมา เริ่มเข้าที่ ทำให้จมูกแท่งนี้เฮง รับทรัพย์ ทรงโด่งสโลปตรงหัวตา เน้นปลายให้พุ่ง ทรงละมุนไม่เป็นแท่งคมมาก เข้ากับลุคหน้าเฉี่ยว ๆ ปนหวาน แต่ยังมีความเซ็กซี่อยู่ ทำให้จมูกทรงนี้ กลายเป็นจมูกในฝันของสาว ๆ หลาย ๆ คน ไปเลย

  1. ดิว อริสรา
แท่งเล็ก ๆ เรียวสวย สันคมชัด

นางร้ายสุดแซ่บ กับหน้าสวย ๆ ที่ทรงจมูกโดดเด่นมาก แท่งเล็ก ๆ เรียวสวย สันคมชัด และปลายจมูกไม่ยาวมาก เหมาะกับคนที่ใบหน้าเล็ก ๆ มีเนื้อจมูกน้อย แล้วอยากเสริมจมูก   ทรงนี้ลุคไหน ก็รอด สวยเป๊ะทุกมุมกันเลย 

  1. ปุยฝ้าย AF
จมูกที่เรียว สโลปปลายพุ่ง

ปิดท้ายด้วยสาวหน้าหวาน เสียงสวยคนนี้ ที่เคยโดนฟิลเลอร์ทำพิษมาแล้ว เลยต้องแก้ไข ด้วยการเสริมแท่งใหม่ ทำให้จมูกแท่งใหม่นี้ เป๊ะปังมาก เป็นทรงยอดนิยมสำหรับพศ. นี้เลย ด้วยทรงจมูกที่เรียว สโลปปลายพุ่ง ทำให้สวยหวานดูโดดเด่น และมีเสน่ห์สุด ๆ อยากเสริมจมูกทรงนี้ หรืออยากแก้จมูกแบบนี้ จัดเลย

เสริมจมูกไม่ใช่ที่ไหนก็ได้  ..

We clinic เป็นคลินิกเสริมจมูก คุณหมอมีประสบการณ์การทำจมูกมามากกว่า 6,000 เคส มีแบบที่สาว ๆ นำมารูปมาเป็นแบบเพียบ สามารถทำได้หลายทรงตามความต้องการของคนไข้ และพิจารณาประเมินรูปทรงให้ตามความเหมาะสมของแต่ละเคส

มีทั้งเสริมจมูกเทคนิคปิด และเทคนิคเปิด ( Open ) ปรับโครงสร้าง ยืดผนังกั้นจมูก เพื่อแก้ไขจมูกสาว ๆ ให้ตอบโจทย์อย่างตรงจุด

ไม่ว่าจะเป็นเสริมใหม่ หรือเคสแก้ไข ที่มีปัญหาซ้ำแล้วซ้ำอีก เสริมมาแล้วไม่ทรงสวย ไม่ถูกใจ หรือฉีดมาทั้งฟิลเลอร์หรือสารแปลกปลอมชนิดอื่น ก็สามารถปรับแก้ไขได้  เหมาะสำหรับคนที่มีปัญหา จมูกงุ้ม จมูกเบี้ยว เอียง มีฮัมพ์ จมูกใหญ่ จมูกสั้น เป็นต้น

และฝากทิ้งท้ายกันไว้ซักนิด สำหรับสาว ๆ ที่มีแพลนจะเสริมจมูก และกำลังมองหาว่าจะเสริมจมูกที่ไหนดี

We clinic คือคำตอบที่ใช่สำหรับคุณ

จมูกที่สวย คือจมูกที่เข้ากับใบหน้าตัวเอง  เลือกทรงและเข้ามาปรึกษาแพทย์ที่ We clinic ก่อนทำ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด สามารถนัดคิวเข้ามาปรึกษาได้ฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายจ้า

Contact

Tel  : 09 0320 0666

Line@ : @weclinic (มี@นำหน้า)

Facebook Fanpage : WE clinic by หมอแซม หมอดา เสริมจมูก คาง ปากกระจับ
cr.medistar

[/vc_column_text][/vc_column][/vc_row]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Line chat facebook chat