รีวิวเสริมคาง มองหาคลินิกทำคางที่ไหนดี ต้องที่ we clinic

“เสริมคาง ทรงวีมน  แผลนอก ซิลิโคนขายาว”

ความสวยความงาม กับ ผู้หญิง เดี๋ยวนี้ เป็นของคู่กัน จะเห็นได้ว่า สาว ๆ ตอนนี้หันมาดูแลตัวเอง พึ่งมีดหมอกันซะเยอะ เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง และทำให้ตัวเองดูดีอยู่เสมอ ทำแล้วหน้าเปลี่ยน ทำแล้วรู้สึกมั่นใจมากขึ้น นับเป็นสิ่งที่ดี

คุณแอม อีกหนึ่งสาวที่มีปัญหากับรูปหน้าตัวเอง ทั้งคางสั้นและบุ๋ม  ทำให้รู้สึกว่าใบหน้านั้นดูดุ หน้าหยิ่งตลอดเวลา แต่พอหลังทำศัลยกรรม เสริมคางมาแล้วนั้น เปลี่ยนจากสาวหน้าดุ ให้มีเสน่ห์ หน้าดูหวานมากขึ้น

ก่อนทำคาง มีปัญหาคางสั้น บุ๋ม

จุดเริ่มต้นที่อยากทำคาง

” เป็นคนที่ไม่เคยคิดจะทำศัลยกรรม แต่ไม่ได้แอนตี้ พอวันนึง เข้ามาทำงานบ.เอกชน แล้วในแต่วันต้องเจอลูกค้ามากมาย แล้วหน้าตัวเองดูดุ ยิ่งเวลาไม่ยิ้ม นี่คนจะชอบทักว่าไปโกรธใครมา ซึ่งจริง ๆ แล้วไม่ได้โกรธใครมาเลย หน้าเป็นแบบนี้เอง และอีกอย่าง มีปัญหาคางบุ๋ม คางสั้น  เลยอยากทำคาง เพื่อให้หน้าหวานขึ้น ดูซอฟลงไรงี้ ก็เลยแบบเออ ศึกษาหาข้อมูล ทำคางที่ไหนดี หารีวิวคาง สวย ๆ แล้วแก้ปัญหาคางของเราได้ด้วย ก็มาเจอ we clinic คุณหมอแซมเนี่ยค่ะ ”

ก่อน – หลัง ผ่าตัดทำคางทันที ก่อนดามคาง บวมช้ำน้อยมาก 

              หลังทำคาง 1 เดือน เข้ามาเช็คทรง ทรงเริ่มรัดแกนเข้าที่เรื่อย ๆ 

ทำไมถึงเลือกทำคางที่ We clinic

” ด้วยความที่ตัวเองนั้นเป็นคนหน้าไม่เท่ากันด้วย หน้านิ่ง หน้าไม่ยิ้ม คางสั้นและบุ๋มอีก เลยอยากแก้ไขปัญหาตรงนี้ เห็นที่ We clinic คุณหมอแซม แก้ไขปัญหาคางที่มีปัญหาคางแบบนี้ แล้วที่นี่ก็ดังมาก ๆ ก็เลยนัดคิวเข้ามาปรึกษาคุณหมอและจองคิวทำที่ We เพราะเห็นสาว ๆ มาทำที่นี่เยอะ มีแต่เคสสวย ๆ และมั่นใจในผลงานคุณหมอด้วยค่ะ ”

คาดหวังมากน้อยแค่ไหน

” ขอให้แก้ไขปัญหาได้ซัก 70% จากเดิมที่เป็นอยู่ก็พอใจมากแล้วค่ะ ยิ่งเราไปคาดหวังไว้มาก ว่าจะต้องออกมาเป๊ะ มาสวย เราจะยิ่งไปกังวลกับมัน ”

ทรงที่อยากได้เป็นประมาณไหน

ขึ้นอยู่ที่คุณหมอแนะนำเลยค่ะ แบบไหนก็ได้ ขอให้ตัวเองดูดีขึ้น ก็พอแล้วค่ะ (หัวเราะ)

คำแนะนำจากคุณหมอแซม สำหรับการทำคางในเคสนี้ ?

” สำหรับเคสน้องแอมสามารถทำเสริมคางได้ครับ ” ลักษณะคางน้องแอม จะบุ๋ม ตัด เนื้อน้อย ด้วยความที่คางเนื้อน้อย เนื้อยืดได้ไม่เยอะ สามารถเสริมเติมปลาย จะช่วยแก้ไขคางที่บุ๋มได้

ทรงที่เสริม จะเป็นทรงกึ่งวีกึ่งมน ไม่แหลมมาก เพราะแหลมมาก เคสนี้จะดูหลอกตา  เน้นแก้ไขคางบุ๋มแล้วเติมปลายคางนิดหน่อย เป็นธรรมชาติ หน้าจะเรียวขึ้น ปลายคางจะสวยขึ้น รับกับหน้าเฉี่ยว ๆ ของน้อง

โดยเทคนิค เสริมคางที่ We clinic  จะใช้เป็นซิลิโคนขายาว เพื่อให้รับกับรูปหน้า เก็บกรอบหน้า ไม่เป็นก้อน ไม่ห้อย เสริมมาด้านหน้า เฉียงลงไปมาแนวรูปหน้า ขาซิลิโคนจะรับกับกรอบหน้า ให้เห็นกรอบชัดเจน รอยต่อน้อยมาก

เสริมคางที่ We clinic คุณหมอแซมได้เหลาเคสบายเคส ให้เข้ากับรูปหน้าของตัวเอง มีเอกลักษณืเด่นเฉพาะที่มีที่นี่ที่เดียว  ผ่านการคิดค้นและปรับปรุงมานานกว่า 5 ปีเต็ม มากกว่า หมื่นเคส  ตัวขาซิลิโคนครอบล็อคกับกระดูกคางแบบพอดี ช่วยยืดเนื้อรอบเหนียงกับแก้ม ทำให้กรอบหน้าชัดขึ้น

หลังทำคาง 3 เดือน ไปเที่ยวลั้ลลา ชิว ๆ ได้ สบายใจ

วันทำรู้สึกยังไงบ้าง

ทีแรกคิดว่าจะเจ็บมากเลย กลัวมาก ตื่นเต้นด้วย เนื่องจากเป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรกของชีวิต ไม่เคยทำ หรือผ่าตัดอะไรมาก่อนหน้านี้ แต่ทุกอย่างก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ ไม่เจ็บอย่างที่คิดไว้ มีเจ็บตอนฉีดยาชานิดเดียว เคสแอม ใช้เวลาเกือบชั่วโมงกว่าจะทำเสร็จ คุณหมอแอบกระซิบว่า เป็นเคสที่ค่อนข้างยากนิดนึง เพราะด้วยกระดูกหน้าที่ไม่เท่ากัน กับคางที่บุ๋มอีก ”

หลังทำรู้สึกยังไงบ้าง

“ มันดีมาก ดีกว่าที่คิดไว้เยอะเลย รู้สึกจำหน้าเดิมตัวเองไม่ได้ ( หัวเราะ ) แผลหายเร็ว ไม่กี่วันเอง รอยจางเร็วมาก หมอมือเบามาก คิดไม่ผิดเลยที่ตัดสินใจทำ  พอใจมาก ๆ  ต้องขอบคุณหมอแซมจรีิง ๆ ที่แบบแก้ไขปัญหาคางให้ดีขึ้น และทำให้คางสวยขึ้น คือว่ามันไม่ได้แค่แก้ไขให้อย่างเดียวมันสวยขึ้นอีกด้วย เหมือนยิงปืนนัดเดียวได้นกสองตัว ”

เห็นว่าหลังทำคางเสร็จ ได้ดูทรงทันทีเลย

” ใช่ ๆ ค่ะ หลังทำเสร็จมีให้ดูทรงก่อนออกจากห้องผ่าตัด ว่าชอบมั้ย เราโอเคมั้ย คือเห็นกระจกตอนนั้นก็รู้สึกตกใจ ว่า เฮ้ย มันสวยขึ้นนะ (หัวเราะ) รู้งี้ทำไปตั้งนานแล้วงี้ ตอนนั้นบวมช้ำก็น้อยมากกกก คือยังตกใจว่า นี่เป็นการผ่าตัดนะ ทำไมมันรู้สึกชิว ไม่เหมือนที่มโนไปไกล ว่าต้องน่ากลัวนั่นนี่ ไม่มีเลยค่ะ เป็นการผ่าตัดขนาดเล็กจริง ไรจริง ที่สำคัญ คุณหมอแซมมือเบามากกก พอหลังจากที่ดูทรงเสร็จเราก็โอเค คุณหมอก็เย็บปิดแผล ผู้ช่วยก็ดามเฝือกให้ ”

อยากฝากอะไรถึงคนที่อยากทำคาง

” สำหรับคนที่มีปัญหาคางบุ๋มเหมือนเรา หรือรวมไปถึงมีปัญหาคางแบบอื่น ไม่ว่าจะคางสั้น คางถอย หรืออยากเสริมคางเพื่อความสวยงามเองก็ตาม เราว่า เสริมคาง ตอบโจทย์เรามาก ๆ ทำเถอะ อย่าคิดไรมาก หมอเก่ง หมอใจดีจริง คอนเฟิร์มเลย

มันช่วยแก้ไขปัญหาตรงจุด คางเราสวยขึ้น + แก้ปัญหาที่เราเป็น  สำหรับใครจะทำ แนะนำคุณหมอแซมเลยค่ะ We clinic ไม่ผิดหวังแน่นอน สวยเป็นธรรมชาติ คางไม่เป็นก้อนค่ะ ”

เป็นอีกหนึ่งสาว ที่ ก่อน – หลังทำ มีความเปลี่ยนแปลง อย่างชัดเจนเลยก็ว่าได้

We clinic เสริมคาง เปิดแผลด้านนอกเพียงอย่างเดียว สำหรับคนที่กังวลว่า ทำมาแล้วจะเป็นแผลเป็นใหญ่มั้ย หมดความกลัวหรือกังวลไปได้เลย  รอยแผลผ่าตัดเล็กมาก ๆ ประมาณ 1 ซม. เท่านั้นเอง หลังการผ่าตัด รอยแผลก็จะค่อย ๆ เลือกจางหายไปเอง แทบมองไม่เห็นเลยก็ว่าได้

อีกอย่าง การทำคางแผลนอก มีข้อดีมากมาย อาทิเช่น แผลหายเร็ว ดูแลง่าย ไม่เสี่ยงการติดเชื้อ ไม่ต้องพักฟื้น หลังทำสามารถไปไหนมาไหน ใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติเลย แทบไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องลางาน หรือขาดเรียนเพื่อพักฟื้นเลย ไปทำงานหรือไปเรียนได้แบบชิล ๆ

We clinic อยากให้สาว ๆ ดูดี

สุดท้ายนี้ เสริมคางที่ไหนดี We clinic คือคำตอบที่ใช่สำหรับสาว ๆ ให้มีคางสวยแบบตอบโจทย์ คุณหมอเข้าใจคนไข้ ให้คำปรึกษาดี และเก็บรายละเอียด ดูแลแบบเป็นกันเองและอบอุ่น ที่สำคัญคือเครื่องมือทางการแพทย์ทันสมัย สะอาดปลอดภัยได้มาตรฐาน

เสริมคางที่ไหนดี น่าเชื่อถือ
                             “คลินิกเสริมคาง ที่ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ”

ช่องทางการติดต่อ

พร้อมเปิดให้บริการทั้ง 2 สาขา

คลินิกเสริมคาง กรุงเทพ โทร. 090-320-0666

คลินิกเสริมคาง เชียงใหม่ โทร. 088-181-0666

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง Line คลิก>> http://line.me/ti/p/~@weclinic#~

Facebook : WE clinic by หมอแซม หมอดา เสริมจมูก คาง ปากกระจับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Line chat facebook chat