รีวิวเสริมคาง ทรงวีมน น้อง anun_ssn Net idol คนสวย by คุณหมอแซม

รีวิวเสริมคาง

 

รีวิวเสริมคาง น้อง Anun Net idol คนสวย

” รีวิวเสริมคาง ให้ได้ทรงสวยไม่ใช่จะทำที่ไหนก็ได้ ต้องเข้ากับรูปหน้าและปลอดภัยด้วย “

ปัจจุบันการทำคางเป็นศัลยกรรมเสริมสวยที่ได้รับความนิยมมาเป็นอันดับต้น ๆ เลยก็ว่าได้ เพราะสามารถแก้ไขปัญหาคางสั้น คางตัด คางถอย คางบุ๋ม คางป้าน ให้ได้รูปทรงที่สวยขึ้น หน้าเรียว วีเชพ เป็นที่ใฝ่ฝันของสาวๆแทบทุกคนจริงๆ

รีวิวเสริมคาง
” รีวิวเสริมคาง ทรงวีมน by น้อง Anun “

จุดเริ่มต้นก่อนมาเป็น รีวิวเสริมคาง ของน้องอันอัน

     น้องอันอันเริ่มเปิดใจเล่าถึงจุดเริ่มต้นว่า ก่อนที่จะทำศัลยกรรมเลยเนี่ย ก็เป็นนักศึกษาธรรมดาเลย ก็เริ่มต้นเก็บเงิน ไปทำจมูกกับคุณหมอดาด้า ที่วีคลินิกนี่แหละค่ะ พอทำจมูกไปแล้วเนี่ย ก็เลยเหมือนกับหน้าเปลี่ยน รูปหน้าดีขึ้น ก็ได้เริ่มก้าวเข้ามาสู่วงการถ่ายแบบ ได้มีโอกาสไปออกรายการ แล้วพอไปออกรายการได้เห็นตัวเองในกล้องก็รู้สึกว่าตัวเองหน้ากลมมาก เลยตัดสินใจไปลองฉีดเมโสแฟตสลายไขมันช่วงแก้มดู น้องเล่าว่าก็เริ่มเห็นผลนะ แต่ยังไม่มากเท่าไหร่ คราวนี้ก็เลยเริ่มหาข้อมูลละ อยากปรับรูปหน้าเรียว ต้องทำยังไงบ้าง ก็อ่านพวก รีวิวเสริมคาง ไปเรื่อย ก็เลยมาจบด้วยการเสริมคาง

รีวิวเสริมคาง
” น้องอันอัน ก่อนทำเสริมคาง หน้ากลม คางสั้น คางบุ๋ม อยากปรับรูปหน้าให้ดูเรียวขึ้น จึงตัดสินใจมาทำคาง ทรงวีมน ซิลิโคนขายาว กับคุณหมอแซม ที่ We clinic ”

ทำไมถึงเลือก เสริมคาง ที่ We clinic

“ก่อนหน้านี้อันเคยทำจมูกที่นี่ไปค่ะ โดยส่วนตัวอันเองเป็นคนชอบถ่ายรูปมากกกก เมื่อมีจมูกแล้วก็อยากมีคางเพราะอันคางค่อนข้างที่จะสั้น เวลาถ่ายรูปเอียงแล้วเอียงอีก กว่าจะได้รูปสวย ๆ พึ่งแอพบ้าง มุมกล้องบ้าง เลยปรึกษาคุณแม่ ว่าอยากทำคาง แล้วก็ดูรีวิวเสริมคาง ของคุณหมอแซม สวยปังทุกเคสเลย ก็ตัดสินใจนัดคิวเข้ามาปรึกษาคุณหมอ แล้วอีกอย่างตอนนั้นที่ทำจมูกไป หลังทำไม่มีปัญหาอะไร คุณหมอใส่ใจ พี่ๆดูแลดี ก็ไม่ลังเลที่จะเลือกทำที่นี่ค่ะ”

ทรงคางแบบไหนที่อยากได้ ?

“หนูขอหน้าเรียวนะคะ” ประโยคแรกเลยที่น้องอันอันบอกคุณหมอ “แต่ว่าหนูขอแบบที่มันเหมาะกับแก้มหนูด้วย” น้องอันอันเสริม พร้อมให้เหตุผลว่า น้องเป็นคนแก้มเยอะ เพื่อนๆก็เรียก เจ้าแก้มยืด เป็นฉายาติดปาก น้องเองก็กลัวว่าถ้าทำคางเว่อร์มากเกินไป ก็จะดูไม่เข้ากับรูปหน้า แล้วก็ขอตามแบบ รีวิวเสริมคาง เคสอื่นๆ ให้คุณหมอแซม ให้ออกแบบทรงคางที่เข้ากับใบหน้าให้น้องเลยค่ะ

ปรึกษา แพทย์ ก่อน ทำคาง
” น้องอันอันข้ารับคำปรึกษากับคุณหมอแซมก่อนทำเสริมคาง ”

คำแนะนำจากคุณหมอแซม สำหรับการทำคางในเคสนี้ ?

“เคสน้องอันอันสามารถทำเสริมคางได้ครับ” คุณหมอแซมเกริ่น “ในเคสของน้องจะไม่เหมาะกับทรงคางที่ดูแหลมเวอร์มากจนเกินไปเพราะน้องเป็นคนที่มีแก้ม หมอเลยแนะนำเสริมคางทรงวีมน ก็เป็นทรงคางยอดฮิต มาตรฐานของ We clinic เลยครับ ลักษณะจะเป็นการใส่ซิลิโคน ปรับรูปหน้าตามองศาแก้ม-กราม ให้ปลายคางเฉียงลง ยาวขึ้น ทำให้ดูหน้าเรียว หน้าน้องจะหวานดูมีมิติขึ้นด้วยครับ”

โดยเทคนิคเฉพาะของที่ วีคลินิก คุณหมอแซมจะทำผ่าตัดเสริมคางโดยใช้ “ซิลิโคนขายาว” ซึ่งมีลักษณะเฉพาะคือขาซิลิโคน จะยาวโค้งรับไปบนขอบกระดูก ขนาดกว้างพอดีกับมุมปากทั้งสองข้าง เมื่อเสริมเข้าไปบริเวณกระดูกปลายคาง จะช่วยลดปัญหารอยต่อระหว่างแก้ม-คาง ได้ดีมาก ทำให้คางไม่เป็นก้อน ไม่ดูห้อยย้อย รอยต่อน้อย

หรืออ่านต่อได้ที่ เทคนิคการเสริมคาง ซิลิโคนขายาว ที่ We clinic

นอกจากนี้ ด้วยเทคนิคการเหลาซิลิโคนแบบเฉพาะตัวของคุณหมอแซม ที่ผ่านการคิดค้นและปรับปรุงมานานกว่า 5 ปีเต็ม จะทำให้ตัวขาซิลิโคนครอบล็อคกับกระดูกคางพอดี ช่วยยืดเนื้อรอบเหนียงกับแก้ม ทำให้กรอบหน้าดูชัดขึ้นด้วย   

“การผ่าตัดจะเป็นแบบแผลนอก ซึ่งจะทำให้ซิลิโคนอยู่ในตำแหน่งที่แม่นยำกว่า และก็ดูแลรักษาง่าย ลดความเสี่ยงการติดเชื้อได้ด้วย เวลาทำผ่าตัดหมอจะเปิดแผลขนาดเล็กประมาณ 1 ซม. ซ่อนแผลไว้ใต้คาง เวลาเงยหน้ายังแทบมองไม่เห็นเลยครับ” หมอแซมทิ้งท้ายไว้

คาดหวังว่าจะออกมาแบบไหนบ้าง ?

“ก็.. มั่นใจค่ะว่าคุณหมอจะทำให้ออกมาสวย ไว้ใจ และอีกอย่างรีวิวที่นี่ส่วนใหญ่มีแต่สวยๆ ก็มารอลุ้นอีกทีตอนทำเสร็จค่ะ (หัวเราะ)”

รีวิวเสริมคาง

” ภาพเปรียบเทียบ ก่อน-หลังทำ รีวิวเสริมคาง  – หน้าตรง ” **ผลการรักษาขึ้นกับแต่ละบุคคล**

รีวิวเสริมคาง
” ภาพเปรียบเทียบ ก่อน-หลังทำ รีวิวเสริมคาง – ด้านข้าง ” **ผลการรักษาขึ้นกับแต่ละบุคคล**

ความรู้สึกก่อน – หลัง เสริมคาง เป็นยังไง ?

“ตื่นเต้นค่ะ จำได้เลยว่ามือเย็นเจี๊ยบ แอร์ในห้องผ่าตัดก็เย็น 5555 แต่ตอนทำมีพี่ๆที่คลินิกช่วยจับมือไว้ด้วย ช่วยให้หนูตื่นเต้นน้อยลงไปได้เยอะเลย ตอนทำผ่าตัดใช้เวลาแปปเดียวค่ะ ประมาณ 30 นาทีก็เสร็จแล้ว ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดเลย สาวๆที่กลัวว่าทำคาง เจ็บไหม บอกเลย สบายมากๆค่ะ เจ็บน้อยกว่าทำจมูกอีก”

เห็นว่าหลังทำคางเสร็จ ได้ดูทรงทันทีเลย ?

“ใช่ค่ะ คุณหมอจะให้เราดูทรงคาง ก่อนเย็บปิดแผลด้วย เพื่อนๆไม่ต้องกลัวนะคะ ไม่มีเลือด ไม่มีอะไรน่ากลัวเลย คุณหมอก็อธิบายว่าทรงที่เห็นตอนเนี้ย ยังบวมอยู่นะ ยังไม่เข้าที่นะ แต่เดี๋ยวพอยุบบวมมาทรงจะคล้ายๆแบบนี้แหละ เป็นคางทรงวีมน”

“ส่วนตัวเราชอบนะ ได้เห็นทรงเลย คางที่บุ๋มก็ดีขึ้นเยอะมาก แต่ตอนนั้นยังดูทรงไม่ค่อยเป็น ก็บอกเอาตามใจคุณหมอเลยค่ะ คุณหมอก็เย็บปิดแผลให้ แผลจิ๋วเดียว เซ็นเดียวเอง แผลเล็กมากๆค่ะ”

“5 วันหลังทำคางไป ที่คลินิกจะให้แกะเฝือก แล้วก็ตัดไหมตอน 7 วันหลังทำค่ะ ตอนนี้คางเริ่มยุบบวมลงบ้างละ มีแต่คนชมว่าสวยขึ้น ทรงไม่ได้ยาวโป๊ะ ชอบตรงนี้ ดูเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา ทีสำคัญถ่ายรูปง่ายขึ้นกว่าเดิมเยอะมากก รู้ยังงี้ก็เสริมไปนานแล้วค่ะ (ยิ้ม)”

[vc_video link=”https://www.youtube.com/watch?v=C_99wM7yCvY” align=”center”]

” แก้หน้ากลม คางสั้น รีวิวเสริมคาง แผลเล็ก เทคนิคขายาว ที่ We clinic by คุณหมอแซม “

ดูแลตัวเองยังไงบ้าง หลังทำคาง

“แทบไม่ต้องดูแลอะไรมากมายเลย เป็นการผ่าตัดที่เล็กมาก มากจริง ๆ ไม่น่ากลัวอะไรเลย แผลก็เล็กนิดเดียว หลังทำก็ห้ามแผลโดนน้ำ งดอาหารแสลง พวกปลาร้า ของหมักดอง อาหารทะเล และงดปาร์ตี้ เพราะหลังทำห้ามดื่มแอลกอฮอล์ 1 เดือน ช่วงแรก ๆ ก็ประคบเย็นเยอะ ๆ พี่ที่คลินิกบอกมาว่า ให้หมั่นประคบ แผลจะได้หายเร็ว และก็นอนหมอนสูง ค่ะ การดูแลตัวเองง่ายๆ เลย ทำได้ด้วยตัวเอง ส่วนกิจวัตรประจำวัน ก็ไปไหนมาไหนได้ตามปกตินะคะ วันรุ่งขึ้นหนูไปเรียนได้เลย ไม่ต้องพักฟื้นเลยค่ะ”

อยากฝากอะไรถึงคนกำลังหาอ่าน รีวิวเสริมคาง

“หากสาว ๆ คนไหนที่กำลังหาข้อมูลที่จะทำคางอยู่ หนูแนะนำคุณหมอแซม We clinic เลยค่ะ คุณหมอใส่ใจคนไข้ดีมาก ให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำก่อนเข้าห้องผ่าตัด คุยเรื่องทรงว่าอยากได้ประมาณไหนแบบไหน ดูแลแบบเป็นกันเองมาก ๆ ค่ะ คุณหมอเก่งมาก มีแต่คนมาทำที่นี่ หลังจากที่หนูทำคางไป งานก็เข้ามาเยอะมาก เรียกว่าหลังทำ ชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น คนก็ถามตลอดว่าทำคางที่ไหนมา ก็แนะนำมาทำกับคุณหมอแซมตลอด หมอดีหมอเก่งมาบอกต่อจริงๆค่ะ”

รีวิวเสริมคาง
” รูปนี้หลังทำคางได้ 1เดือนกว่าๆค่ะ ”
รีวิวเสริมคาง
” 3เดือนหลังเสริมคาง ไปเล่นน้ำสงกรานต์ได้ ”

รีวิวเสริมคาง
” ปัจจุบัน ทำคางได้ 1 ปีกว่าแล้วค่ะ ไม่มีปัญหากวนใจอะไรเลย “

     ต้องขอขอบพระคุณ คุณอันอัน ที่ไว้ใจ We clinic ดูแลเรื่องความสวยความงามให้นะคะ อย่าลืมไปตามส่องความสวยของน้องต่อด้วยนะค้า คลิก >> IG : anun_ssn

     สุดท้ายใครที่ไม่รู้ว่าจะทำคางหมอไหนดี ให้ได้ทรงคางสวย ปลอดภัย We clinic เป็นคลินิกเสริมคางในกรุงเทพ มากมายด้วย รีวิวเสริมคาง มีแพทย์ที่เชี่ยวชาญและประสบการณ์สูง ใส่ใจรายละเอียด มีเทคนิคการทำคางที่เน้นหน้าเรียวเข้ากับรูปหน้า ดีไซน์ให้เหมาะสมรับสัดส่วนใบหน้าของคนไข้แต่ละคน จึงดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือเครื่องมือทางการแพทย์ทันสมัย สะอาดปลอดภัยได้มาตรฐาน

ห้องผ่าตัด
“We clinic สะอาด ปลอดภัย ห้องผ่าตัดได้มาตรฐาน

หากสาวๆ ท่านไหนสนใจอยากมีคางสวยๆแบบนี้ สนใจนัดเข้ามาปรึกษาก่อน สามารถทักแชท หรือจองคิวมาได้เลยนะคะ

ช่องทางการติดต่อ

พร้อมเปิดให้บริการทั้ง 2 สาขา

คลินิกเสริมคาง กรุงเทพ โทร. 090-320-0666

คลินิกเสริมคาง เชียงใหม่ โทร. 088-181-0666

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง Line คลิก>> http://line.me/ti/p/~@weclinic#~

Facebook : WE clinic by หมอแซม หมอดา เสริมจมูก คาง ปากกระจับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Line chat facebook chat