WE CLINIC ศูนย์ศัลยกรรมความงาม

about

เสริมคาง ทรงวีมน เทคนิคเฉพาะที่ We clinic by คุณหมอแซม และคุณหมอปิง

เสริมคางด้วยซิลิโคนขายาว วางครอบตามแนวกระดูกปลายคาง ทำให้ไม่เป็นก้อน ไม่ย้อย รอยต่อน้อย ช่วยเก็บกระชับรูปหน้า กรอบหน้าคมชัดขึ้น เหลาปรับแต่งทุกเคส ทำออกมาแล้วจะดูรับกับรูปหน้า ผ่าตัดแผลนอก แผลเล็ก 1cm ใช้เลเซอร์ผ่าตัด บวมช้ำน้อย แผลหายไว คางเรียว หน้าเรียว ไม่โป๊ะ ไม่เว่อร์ มั่นใจ We clinic โดยคุณหมอแซม และคุณหมอปิง ทีมแพทย์วีคลินิกยินดีให้บริการค่ะ อ่านต่อ

เสริมจมูก แก้จมูก เทคนิคยืดผนังกั้นจมูก ให้ทรงจมูกสวย พุ่ง อย่างปลอดภัย by คุณหมอดา และคุณหมอแซม

จะแก้จมูกทั้งที รอบนี้ต้องศึกษาให้มากขึ้น เพราะแบบนี้เราเลยต้องใส่ใจในฝีมือของคุณหมอ ความเชี่ยวชาญและความชำนาญ เพราะถ้าหากทำผิดวิธี ผลลัพธ์ที่ได้ก็จะยิ่งแย่กว่าเดิม

คุณหมอที่เราอยากจะแนะนำให้รู้จักในวันนี้ ก็คือ คุณหมอดาด้า แห่ง We Clinic ค่ะ ซึ่งคุณหมอจะมีคติประจำตัวเลยว่า “แก้จมูกให้จบต้องแก้ให้ตรงจุด” แก้ไขแล้วต้องจบทุกปัญหาจมูก “ไม่เรียว ไม่ตรง ไม่พุ่ง” โดยที่คุณหมอจะใช้เทคนิคการแก้จากประเทศเกาหลี ที่เรียกว่าการแก้แบบเปิด ปรับเปลี่ยนโครงสร้างภายใน ยืดผนังกั้นจมูก อ่านต่อ

ประวัติ We clinic We clinic

เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่ เดือน พฤศจิกายน พศ.2559

คลินิกตั้งอยู่ที่อาคาร MB grand ถนนพหลโยธิน (ปากซอย13)

เดินทางสะดวกทั้งทาง BTS (อารีย์-สะพานควาย)

หรือขับรถ เพียง 5นาที จากอนุเสาวรีย์ชัยฯ // 10 นาที จากสยาม

Click >> Google Map

ทีมแพทย์

We clinic มีทีมแพทย์รองรับการบริการหลายท่าน

เพื่อรองรับการขยายตัวของตลาดศัลยกรรมความงามที่กำลังเติบโต

แต่ละท่านจะรับเคสโดยแบ่งตามความชำนาญ และเทคนิคในการผ่าตัด

สามารถขอรับคำปรึกษา หรือ ดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่ Facebook {weclinicclub}

หมอแซม

นพ. สุพัฒน์ พรธนาชัย (คุณหมอแซม)

นพ. สุพัฒน์ พรธนาชัย (คุณหมอแซม) คุณหมอจบการศึกษาจากแพทยศาสตร์บัณฑิตจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และศึกษาต่อด้านศัลยกรรมเสริมสวยบนใบหน้าทั้งจากประเทศเกาหลีและในประเทศไทย

คุณหมอแซมมีชื่อเสียงโด่งดังด้านการปรับรูปหน้า จึงมุ่งเน้นการศัลยกรรมเสริมคาง เพราะเป็นการผ่าตัดเล็ก พักฟื้นสั้น และเห็นผลไว เสริมคางเป็นการปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้นโดยตรง คุณหมอใช้ซิลิโคนขายาวเหลาเคสต่อเคส อันเป็นเอกลักษณ์ของที่ We clinic ซึ่งคุณหมอแซมเป็นแพทย์ผู้เผยแพร่เทคนิคการผ่าตัดนี้เป็นท่านแรกๆ ทรงยอดนิยมคือทรงคางปลายวีมน ทำแล้วจะทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ หน้าเรียวเป๊ะ แบบไม่โป๊ะ

ดูรีวิวคางเพิ่มเติม นอกจากนี้คุณหมอแซมยังเชี่ยวชาญการแก้ไขโครงสร้างจมูกโดยเฉพาะเคสที่ปัญหาจมูกคดเอียง จมูกเคยฉีดสารเหลว ฉีดฟิลเลอร์ไม่แท้ เลาะพังผืด โดยใช้การผ่าตัดเทคนิคเปิด ปรับแก้ไขโครงสร้างจมูกโดยตรง คนไข้สามารถขอเข้ารับคำปรึกษาได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ใบประกาศ สมาคมแพทย์โรคหัวใจ แห่งประเทศไทย
ใบประกอบกิจการสถานพยายาม ใบอนุญาติ เลขที่ 41496
association of aesthetic anti-aging surgery thailand
ใบประกอบวิชาชีตเวชกรรม

พญ. ดาริกา ชรสุวรรณ (คุณหมอดาด้า)

คุณหมอจบการศึกษาจากแพทยศาสตร์บัณฑิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และศึกษาต่อด้านศัลยกรรมเสริมสวยทั้งจากประเทศเกาหลีและในประเทศไทย

มีความชำนาญด้านการเสริมจมูก แก้ไขรูปทรงจมูก ทั้งเทคนิคปิดเสริมซิลิโคน ตอกบีบฐานจมูกเรียว ตกแต่งปลายจมูก และเทคนิคโอเพ่น ยืดปลายจมูก ยืดผนังกั้นจมูก ใช้กระดูกอ่อนหลังใบหู กระดูกอ่อนแกนกลางจมูก (Septum) มุ่งเน้นให้ได้ทรงจมูกที่สวย รับเข้ากับใบหน้า อย่างปลอดภัย ดูรีวิวจมูกเพิ่มเติม

หมอดา-dr.dada-เสริมจมูก-แก้จมูก-หลังหู-โอเพ่น-weclinic
แพทย์ คุณหมอปิงปิง

พญ. พรพรรณ พรธนาชัย (คุณหมอปิงปิง)

คุณหมอจบการศึกษาจากแพทยศาสตร์บัณฑิตศิริราชพยาบาล และศึกษาต่อด้านศัลยกรรมเสริมสวยทั้งจากประเทศเกาหลีและในประเทศไทย

น้องสาวแท้ๆของคุณหมอแซม เรียกได้ว่าได้เทคนิคเสริมคางซิลิโคนขายาว แผลนอก ทรงวีมน มาแบบเดียวกันเป๊ะๆ และช่วงนี้ยังมีโปรโมชั่นเคสรีวิวของคุณหมอปิงอยู่ด้วย สาวๆรีบจับจองคิวทำผ่าตัดกับคุณหมอปิงได้อย่างมั่นใจนะคะ

นอกจากนี้คุณหมอปิงยังชำนาญด้านการทำปากกระจับโดยตรง ผ่าตัดแก้ไขรูปทรงปากให้ดูหวานขึ้น แก้ไขปากคว่ำ เนื้อปากผิดรูป ไม่ได้ทรง คนไข้ที่มาตรวจรักษากับคุณหมอปิงต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่า คุณหมอมือเบามาก เย็บแผลละเอียด แผลเนียน และคุณหมอยังให้คำแนะนำปรึกษาดีมากด้วยค่า